xet nghiem adn huyet thong 1

Xét nghiệm ADN huyết thống là phép phân tích ADN (DNA- Deoxyribonucleic acid) có trong các tế bào của cơ thể để xác định mối quan hệ huyết thống giữa các đối tượng cần làm xét nghiệm ADN.

xet nghiem adn huyet thong 2

an toàn HIỆN ĐẠI: Phòng Lab hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, hệ thống máy giải trình tự, công nghệ tách chiết ADN hiện đại bậc nhất thế giới.
sang loc truoc sinh khong xam lan nipt total 5ĐƠN GIẢN: Quy trình đăng ký nhanh gọn, loại mẫu xét nghiệm đa dạng, dễ dàng và nhanh chóng (Mẫu máu, niêm mạc miệng, móng tay, móng chân, cuống rốn…). Thời gian trả kết quả chỉ sau 1 ngày làm việc, thậm chí sau 8 giờ kể từ lúc nhận được mẫu
sang loc truoc sinh khong xam lan nipt total 8CHÍNH XÁC 100%: Xét nghiệm tiêu chuẩn phân tích 24 locus gen theo quy trình chuẩn kép do hai nhóm kỹ thuật viên độc lập thực hiện, nếu ra kết quả không có quan hệ huyết thống sẽ được thực hiện lại một lần nữa để khẳng định. Do dó bảo đảm chính xác 100%.
sang loc truoc sinh khong xam lan nipt total 6TOÀN DIỆN: Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, tay nghề cao; chuyên viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp; nhân viên thu mẫu cẩn thận, tận tụy, hỗ trợ thu mẫu tận nơi. Kết quả xét nghiệm có tính pháp lý, được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới.
sang loc truoc sinh khong xam lan nipt total 7BẢO MẬT: Thông tin và kết quả xét nghiệm được cam kết bảo mật tuyệt đối bằng hệ thống mã vạch, chỉ có cá nhân đứng tên trên phiếu yêu cầu xét nghiệm mới được tiếp cận kết quả.

 

4/5 (1 Review)

Câu hỏi thường gặp

Xét nghiệm huyết thống bằng ADN là phương pháp xét nghiệm chính xác nhất hiện nay. Nếu các mẫu ADN của mẹ, con và cha nghi vấn đảm bảo thu mẫu đúng khớp với nhau trong từng gen thì độ chính xác có quan hệ huyết thống đạt tới 99.99999% hoặc cao hơn. Điều đó có nghĩa là trên thực tế người đàn ông được xét nghiệm ở đây chính là người cha sinh học của người con. Nếu hai mẫu ADN của người con và cha nghi vấn không khớp với nhau từ hai gen trở lên, thì người đàn ông này phải loại trừ 100% và khả năng để là cha sinh học của đứa trẻ là 0%.
Kết quả xét nghiệm adn dân sự và adn hành chính pháp lý là hoàn toàn có độ chính xác như nhau, vì tất cả đều được thực hiện theo một quy trình xét nghiệm chung chuẩn. Xét nghiệm adn dân sự và xét nghiệm adn hành chính pháp lý chỉ khác nhau là: Đối với xét nghiệm adn hành chính pháp lý thì Viện Công nghệ DNA trực tiếp chịu trách nhiệm về tất cả các thông tin liên quan đến cá nhân xét nghiệm ngay từ quá trình thu mẫu cho đến kết quả xét nghiệm, kết quả sẽ được khẳng định trên các đối tượng. Còn xét nghiệm adn dân sự, Viện chỉ quản lý và kết luận trên các mẫu thực hiện xét nghiệm mà không thể kiểm soát nguồn gốc mẫu (người yêu cầu xét nghiệm có thể không cần cung cấp thông tin mẫu xét nghiệm hoặc để ẩn danh), kết quả sẽ được khẳng định trên các mẫu.
Dựa trên cơ sở khoa học thì tất cả các mẫu là tế bào từ con người có chứa ADN đều có thể được dùng để làm xét nghiệm xác định huyết thống và các xét nghiệm sẽ kết quả chính xác như nhau, vì tất cả các tế bào trong cùng một cơ thể đều có cùng một loại ADN. Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc thu mẫu đúng (không dính tế bào của người khác vào) thì nên thu mẫu móng; tóc (có chân); máu; cuống rốn... Với Công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và các chuyên gia cố vấn cao cấp cùng nhà khoa học giàu kinh nghiệm trong nước và trên thế giới, Viện khẳng định có thể tiến hành xét nghiệm trên bất cứ loại mẫu nào có chứa ADN với kết quả chính xác nhất.
Hệ gen của mỗi con người được thiết lập ngay tại thời điểm thụ thai và thông thường sẽ không thay đổi, do đó xét nghiệm adn xác nhận quan hệ huyết thống được tiến hành ở bất kỳ độ tuổi nào, thậm chí trên mẫu vật lấy từ trẻ chưa sinh (từ tuần thứ 6 của thai kỳ bằng cách lấy 7-10 ml máu mẹ để phân tích adn trước sinh không xâm lấn). Đối với trẻ nhỏ, việc thu mẫu cần được tiến hành bởi người lớn theo sự chỉ dẫn. Viện Công nghệ DNA hỗ trợ thu mẫu xét nghiệm tận nơi.
Thông tin và kết quả xét nghiệm adn tại Viện Công nghệ DNA được cam kết bảo mật tuyệt đối bằng hệ thống mã vạch theo hệ thống phần mềm bảo mật của Viện, chỉ có cá nhân đứng tên trên phiếu yêu cầu xét nghiệm mới được tiếp cận kết quả. Kết quả chỉ được trao cho người đăng ký làm xét nghiệm và được ký nhận.