Dân sự cho biết

dan su cho biet 1

Xét nghiệm ADN với mục đích dân sự là xét nghiệm ADN cha (mẹ) – con, ông (bà) – cháu, anh (chị) – em … để biết được quan hệ huyết thống của những người có nhu cầu làm xét nghiệm này. Phương pháp xét nghiệm ADN này hiện đang được rất nhiều người thực hiện.
Kết quả xét nghiệm ADN dân sự sử dụng trong gia đình, không có giá trị pháp lý.

dan su cho biet 2

  • Mẫu đơn giản: Máu, tóc, móng, cuống rốn, tế bào niêm mạc miệng…
  • Mẫu đặc biệt: Đầu lọc thuốc lá, bàn chải đánh răng, xương, răng…

Đối với xét nghiệm ADN dân sự, quý khách có thể tự thu mẫu tại nhà dưới sự hướng dẫn của nhân viên thu mẫu của viện công nghệ DNA rồi gửi lên Viện. Hoặc, viện sẽ hỗ trợ thu mẫu tận nơi cho quý khách.

dan su cho biet 3

  • Giấy tờ tùy thân
  • Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký xét nghiệm…

Đối với xét nghiệm ADN huyết thống dân sự, quý khách làm xét nghiệm này có thể khai báo thông tin cá nhân hoặc có thể sử dụng bí danh khi làm phiếu yêu cầu xét nghiệm. Phiếu kết quả của Viện Công Nghệ DNA kết luận CÓ hoặc KHÔNG CÓ mối quan hệ huyết thống dựa trên bí danh hoặc thông tin cá nhân đã ghi trên phiếu đăng ký xét nghiệm.

dan su cho biet 4

  • Trường hợp 1: Chính xác 100% trong trường hợp không cho nhận các alen giữa các đối tượng làm xét nghiệm (khi kết luận KHÔNG CÓ quan hệ huyết thống)
  • Trường hợp 2: Chính xác 99,999999998% trong trường hợp có cho nhận các alen giữa các đối tượng làm xét nghiệm (khi kết luận CÓ quan hệ huyết thống)
0/5 (0 Reviews)