Giới thiệu

VIỆN CÔNG NGHỆ DNA

CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ PHÂN TÍCH DI TRUYỀN CHẤT LƯỢNG CAO

Phòng xét nghiệm di truyền y học Viện Công Nghệ DNA trực thuộc Công ty TNHH Viện Công nghệ DNA được đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng, giàu kinh nghiệm trong ngành công nghệ sinh học sáng lập; quyết định cấp phép số 1615/HNO – GPHĐ do giám đốc sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động ngày 24 tháng 02 năm 2020. Phòng xét nghiệm di truyền y học Viện Công Nghệ DNA cam kết đủ điều kiện năng lực và pháp lý để tham gia tư vấn, xét nghiệm ADN giám định huyết thống theo nhu cầu của khách hàng và quy định của nhà nước.

Hệ thống kiểm soát chất lượng của Viện Công nghệ DNA được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO. Các tiêu chuẩn của phòng thí nghiệm trên thế giới được áp dụng trong tất cả các dịch vụ phân tích di truyền của chúng tôi. Đến với Viện, Quý khách sẽ nhận được kết quả dịch vụ phân tích di truyền chất lượng quốc tế – giá nội địa.

 

gioi thieu 4

Viện Công nghệ DNA ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của một đơn vị dẫn đầu ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực phân tích di truyền với các dịch vụ như: Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT Total, Sàng lọc sơ sinh NOVA, Xét nghiệm ADN huyết thống, Tầm soát ung thư di truyền & ung thư mắc phải… Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ phân tích di truyền, Viện Công Nghệ DNA cũng là đơn vị nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học, đảm nhận nhiều hợp đồng về chuyển giao công nghệ phân tích di truyền tại Việt Nam.

Sự phát triển vững mạnh của Viện Công Nghệ DNA thể hiện ngay ở đội ngũ chuyên gia cao cấp và CBNV kinh nghiệm lâu năm, hệ thống thiết bị, công nghệ hiện đại nhất hiện nay cùng khả năng tài chính vững chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả đối tác và khách hàng. Chúng tôi đã và đang liên tục thể hiện sự nỗ lực của mình ở kết quả của các xét nghiệm chất lượng cao để tiếp tục cung cấp các dịch vụ tốt nhất đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của đối tác và khách hàng.

gioi thieu 5

 

0/5 (0 Reviews)