Ưu đãi xét nghiệm Carrier Test chỉ với 7,5 triệu

Đầu năm, Viện Công nghệ DNA ưu đãi gói xét nghiệm Người lành mang gen bệnh – Carrier test, sàng lọc 11 bệnh chỉ với 7,5 triệu

Với mong muốn mang lại hạnh phúc cho tất cả các mái ấm, mang lại tương lai tươi đẹp cho thế hệ mai sau, Viện DNA luôn nỗ lực cải tiến dịch vụ để mang lại cho người dân chất lượng xét nghiệm quốc tế, với mức giá không thể hợp lý hơn. 

May mắn không đến với tất thảy mỗi người, chúc nhau năm mới nhiều điều may, tuy nhiên, mỗi chúng ta đừng chờ đợi may mắn đến với mình, mà hãy để may mắn trở thành lựa chọn bằng sự chủ động. Trước khi lên kế hoạch thực hiện việc gì, hãy luôn cho mình sự chuẩn bị tốt nhất. Tương tự như vậy, việc sinh con hoàn toàn khỏe mạnh không phải là may mắn dành cho tất cả mọi người. Như theo thống kê, tại Việt Nam tỷ lệ trẻ bị dị tật bẩm sinh khoảng 3%. Có nghĩa là cứ 33 trẻ mới sinh ra thì có 1 trẻ bị dị tật. Vì vậy, đừng chờ đợi may mắn có thể đến, có thể không đến, mà hãy lựa chọn, bằng việc  thực hiện các sàng lọc bệnh lý về gen. 

Tôi lựa chọn sự may mắn, sinh con ra khỏe mạnh bằng việc xét nghiệm gen

Cũng như nhiều người, anh P.H.N (Hà Nội) vẫn thường thắc mắc: Tại sao bố mẹ bình thường nhưng con sinh ra lại bị dị tật bẩm sinh như Thalassemia (tan máu bẩm sinh), điếc bẩm sinh, thoái hóa cơ tủy, loạn dưỡng cơ,…  Làm thế nào để biết một cơ thể khỏe mạnh có mang gen bệnh hay không? Làm sao để biết sau này con sinh ra sẽ không mang các dị tật bẩm sinh?

Chủ động kế hoạch sinh con với ưu đãi xét nghiệm sàng lọc người lành mang gen bệnh
Chủ động kế hoạch sinh con với xét nghiệm sàng lọc người lành mang gen bệnh (hình ảnh mang tính minh họa)

Là một người luôn muốn tìm hiểu rõ ràng về những việc trong kế hoạch của bản thân, khi kết hôn anh P.H.N càng cảm thấy cần nắm rõ về những vấn đề mình từng thắc mắc trước đây. Sau khi tìm  hiểu, anh đã cùng bạn đời qua gặp chuyên gia về gen, và đã có được câu trả lời cho nỗi lo lắng thường trực của mình. Hóa ra, nỗi hoang mang của anh là hoàn toàn có căn cứ.  

Qua nhiều nghiên cứu đã cho thấy một kết luận mang tính quy luật: Một người khỏe mạnh cũng có thể mang gen bệnh (mầm bệnh) trong cơ thể, khi kết hôn với một người cũng mang gen bệnh tương tự thì xác suất sinh con bị bệnh là 25 – 50%. Trong một số bệnh lý, chỉ cần mẹ mang gen bệnh cũng có thể truyền bệnh và gen bệnh cho con.

Để sàng lọc được bệnh lý di truyền thì biện pháp đơn giản và hiệu quả nhất là Xét nghiệm người lành mang gen bệnh (Carrier test). Đây là kỹ thuật xét nghiệm vô cùng tiên tiến, hiện đại, cho phép sàng lọc gen, phát hiện các gen lặn có khả năng gây bệnh cho thế hệ sau, giúp bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng, chắc chắn cho kế hoạch sinh con trong tương lai

Anh P.H.N cho biết, “Như vậy là nếu không làm xét nghiệm sàng lọc gen, thì chúng ta không thể biết được con chúng ta sinh ra có thể bị mắc bệnh hay không. Tôi không chờ đợi may mắn đến với mình, mà tôi lựa chọn làm xét nghiệm sàng lọc, để nắm chắc cơ hội sinh con được khỏe mạnh”.

Xem thêm:

Ưu đãi xét nghiệm Carrier Test tại Viện Công nghệ DNA – Chất lượng Quốc tế, giá Việt Nam

Trong khoảng 100 bệnh di truyền được báo cáo tại Viêt Nam, các bệnh sau được coi là phổ biến nhất: Alpha-Thalassemia, Beta-Thalassemia, Loạn dưỡng cơ Duchenne, Điếc bẩm sinh, Wilson, Phenylketonuria, thoái hóa cơ tủy, Bệnh dự trữ Glycogen, Galactosemia, Xơ nang…

Trẻ em mắc bệnh Thalassmemia thường xuyên phải truyền máu, thải sắt tại Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương
Trẻ em mắc bệnh Thalassmemia thường xuyên phải truyền máu, thải sắt tại Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương

Trong các bệnh lý bẩm sinh, bệnh Thalassemia – tan máu bẩm sinh là bệnh có tỷ lệ người mang gen cao nhất ở Việt Nam (với trên 12 triệu người mang gen bệnh). Người bệnh khi mắc phải bệnh tan máu bẩm sinh sẽ phải gánh chịu những hậu quả vô cùng nặng nề, nếu may mắn có cơ hội sống cũng luôn phải sống 1 cuộc đời gắn liền với bệnh viện. 

Trước đây, để thực hiện các xét nghiệm sàng lọc gen, người dân phải bỏ ra mức chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay, với những bước phát triển mới về kỹ thuật, công nghệ, chi phí cho các xét nghiệm  này đã dần trở nên hợp lý hơn. 

Li xi 01

Mong muốn rằng tỷ lệ người dân có cơ hội tiếp cận với kỹ thuật xét nghiệm tiền hôn nhân tiên tiến ngày càng cao hơn, góp phần loại bỏ dần các bệnh lý bẩm sinh nguy hiểm, Viện Công nghệ DNA đưa ra gói khám với 11 bệnh lý phổ biến nhất ở người Việt, chỉ với 7,5 triệu đồng. 

Với công nghệ giải trình tự gen tiên tiến hàng đầu, và đội ngũ chuyên gia có chuyên môn sâu luôn tận tình tư vấn, đồng hành, bạn luôn có thể hoàn toàn an tâm và chủ động với kế hoạch sinh con trong tương lai của mình. 

Cùng DNA sẵn sàng đón “Trâu vàng” khỏe mạnh với gói xét nghiệm Carrier Test bạn nhé!

Liên hệ tư vấn miễn phí:

VIỆN CÔNG NGHỆ DNA

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà New Skyline, KĐT Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900886814

 

0/5 (0 Reviews)