Chương trình tri ân khách hàng, đối tác của Viện Công nghệ DNA

Để thực hiện sứ mệnh phòng ngừa dị tật bẩm sinh từ sớm, mang lại hạnh phúc toàn vẹn cho các gia đình, vì một một thế hệ tương lai khỏe mạnh, Viện Công nghệ DNA luôn cần đến sự hợp tác của các đối tác là các bác sĩ, phòng khám. Nhân dịp đầu xuân năm mới 2021, chúng tôi tri ân những khách hàng, đối tác đặc biệt bằng chương trình ưu đãi cực lớn dành riêng cho các quý khách hàng, đối tác.

Từ 15/01/2021 đến 15/03/2021, các khách hàng và đối tác riêng của Viện Công nghệ DNA sẽ được dành tặng ngay ưu đãi:

Cụ thể: 

Khi đăng ký 5 gói NIPT Basic sẽ được tặng thêm 1 gói NIPT basic

Khi đăng ký 7 gói NIPT Focus sẽ được tặng thêm 1 gói NIPT Focus

Khi đăng ký 4 gói NIPT Plus sẽ được tặng thêm 1 gói NIPT Plus

Hotline: 1900886814

457 tang 1 1

Sàng lọc trước sinh là trách nhiệm của toàn xã hội

Theo con số thống kê của Vụ Sức khỏe bà mẹ và trẻ em (Bộ Y tế), trung bình mỗi năm tại Việt Nam cứ 1,4 triệu trẻ được sinh ra lại có khoảng 2% số trẻ mắc phải các dị tật bẩm sinh. Tuy nhiên, trung bình cả nước mới có khoảng 30% số trẻ em được sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, và con số này chỉ tập trung phần lớn ở các thành phố lớn.

Tính đến hết tháng 8-2019, tỷ lệ sàng lọc trước sinh trên địa bàn Hà Nội là 83%.  Để có được kết quả này, là sự nỗ lực tuyên truyền, không ngừng truyền thông về những lợi ích và sự cần thiết của việc thực hiện sàng lọc trước sinh. Việc sàng lọc trước sinh ở thời đại hiện nay đã không chỉ là chuyện cá nhân của mỗi gia đình, mà chính là mối quan tâm hàng đầu của ngành Dân số nói riêng và cả xã hội nói chung, vì mục tiêu cải thiện, nâng cao chất lượng giống nòi. 

Tri ân khách hàng Sàng lọc trước sinh
Trung bình mỗi năm tại Việt Nam cứ 1,4 triệu trẻ được sinh ra lại có khoảng 2% số trẻ mắc phải các dị tật bẩm sinh.

Hiện nay, ngành dân số tiếp tục đẩy mạnh triển khai việc sàng lọc chẩn đoán trước sinh, sơ sinh để phát hiện sớm, can thiệp sớm các bệnh lý di truyền ngay trong giai đoạn bào thai và sơ sinh, nhằm giảm thiểu số trẻ sinh ra mắc bệnh bẩm sinh, khuyết tật, thiểu năng trí tuệ trong cộng đồng, giảm thiểu gánh nặng cho những cá nhân, gia đình mắc phải, và nâng cao chất lượng dân số, chất lượng nguồn nhân lực của đất nước.

Và công nghệ hiện đại đã khiến cho việc thực hiện các sàng lọc trước sinh có thêm những lựa chọn nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bằng cách xét nghiệm không xâm lấn, và phát hiện từ những tuần thai sớm (từ 9 tuần với xét nghiệm NIPT).

Để sàng lọc trước sinh, sơ sinh đảm bảo chính xác, việc lựa chọn cơ sở xét nghiệm có đủ năng lực, uy tín, đạt tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến là điều vô cùng quan trọng. 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sàng lọc trước sinh của Viện Công nghệ DNA?

Tri ân khách hàng đối tác Sàng lọc sơ sinh.
Bảo hiểm cho các gói xét nghiệm NIPT – Total tối đa lên đến 1,2 tỉ đồng.

Với mong muốn mang đến dịch vụ xét nghiệm sàng lọc trước sinh chính xác – an toàn nhất cho tất cả các mẹ bầu. Viện Công Nghệ DNA là đơn vị xét nghiệm được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Tập đoàn BGI với các trang thiết bị, hóa chất đạt chứng chỉ ISO 13485:2016 và CE-I

  • Xét nghiệm NIPT Total của Viện Công nghệ DNA là xét nghiệm duy nhất được đánh giá và kiểm chứng trên 6.000.000 thai phụ trên thế giới (số liệu tính đến tháng 5/2020).
  • Xét nghiệm sử dụng công nghệ tiến tiến nhất hiện nay: Công nghệ giải trình tự Gen thế hệ mới DNBseq™ được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn quốc tế BGI
  • Có thể phát hiện các Hội chứng lệch bội trên tất cả 23 cặp NST và 84 hội chứng vi mất/lặp đoạn
  • Bảo hiểm cho các gói xét nghiệm NIPT – Total tối đa lên đến 1,2 tỉ đồng

Hiện tại, Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT TOTAL tại Viện Công Nghệ DNA có 5 gói xét nghiệm, giúp mẹ bầu có thêm lựa chọn giữa các gói xét nghiệm sàng lọc cho con với chi phí nội địa – chất lượng quốc tế. 

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ di truyền, DNA luôn mong muốn đóng góp vào công cuộc nâng cao chất lượng dân số bằng cách cung cấp những dịch vụ sàng lọc trước sinh và sơ sinh chất lượng nhất.

Các đối tác, khách hàng lớn của chúng tôi – các bác sĩ, phòng khám sản cũng chính là những người có cùng chung mục đích và mong muốn tốt đẹp này. Nhân dịp tết đến, xuân về, chúng tôi tri ân các đối tác với chương trình ưu đãi đặc biệt, tặng ngay 1 gói cùng loại khi đăng ký 5 gói NIPT Basic, 7 gói NIPT Focus, 4 gói NIPT Plus. 

Chương trình áp dụng từ  15/01/2021 đến 15/03/2021

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng riêng với các khách hàng và đối tác riêng của Viện Công nghệ DNA 

 

Tất cả xét nghiệm đều thực hiện tại phòng Lab Viện Công Nghệ DNA chuyển giao công nghệ hoàn toàn của Tập Đoàn BGI với trang thiết bị và hóa chất đạt chuẩn CE – IVD, ISO13485:2016.

Thời gian trả kết quả từ khi phòng Lab nhận được mẫu, không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết – Tết theo quy định của Nhà nước.

Người mẹ mang thai không điều trị truyền máu, ghép tạng trong 1 năm tính đến thời điểm xét nghiệm.

MIỄN PHÍ thu mẫu nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh bán kính ~ 10km. Hỗ trợ thu mẫu tại nhà (Lệ phí tùy thuộc vào khoảng cách từ Hà Nội / Hồ Chí Minh đến điểm thu mẫu)

Tư vấn sau kết quả tận tình từ các bác sĩ, chuyên gia giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

Danh sách phòng lab của BGI trên thế giới được đặt tại Đan Mạch, Úc, Mỹ (California), Canada, Latvia, Hongkong, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam.

 

0/5 (0 Reviews)