Xét nghiêm ADN thai nhi không xâm lấn – Công nghệ tiến tiến, tuyệt đối an toàn

Y học ngày nay ngày càng có sự chuyển mình rõ rệt với hàng loạt công nghệ hiện đại được ứng dụng mang đến nhiều dịch vụ y tế mà trước nay nhiều người không thể tưởng tượng có thể thực hiện được. Một trong những dịch vụ nổi bật hiện nay phải kể đến dịch vụ xét nghiệm adn thai nhi không xâm lấn giúp có được kết quả xét nghiệm xác định với độ chính xác gần như tuyệt đối.

xet nghiem adn thai nhi khong xam lan cong nghe tien tien tuyet doi an toan

Việc xét nghiệm huyết thống rất có ý nghĩa đối với cuộc sống hôn nhân của các gia đình hiện nay. Chính bởi vậy mà những dịch vụ xét nghiệm adn ngày càng được ưa chuộng.

Trong số những hình thức xét nghiệm adn phổ biến hiện nay thì hình thức xét nghiệm adn thai nhi là một trong những hình thức dần đượcquan tâm hơn cả. Đối với hình thức xét nghiệm này, người dùng hoàn toàn có thể biết được kết quả xét nghiệm mối quan hệ huyết thống nhanh chóng từ khi đứa bé còn chưa ra đời.

Công nghệ xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn có gì đặc biệt?

Thông thường việc xét nghiệm adn thai nhi bằng công nghệ không xâm lấn có thể tiến hành từ tuần thai thứ 6. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của hình thức xét nghiệm adn này.

Không dừng lại ở đó, đối với hình thức xét nghiệm adn thai nhi bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì quá trình thực hiện hoàn toàn không tác độngvào môi tường sống của thai nhi đảm bảo không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi mà tiến hành trực tiếp trên mẫu máu ngoại vi của bà mẹ mang thai. Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn được thực hiện bằng cách giải tình tự gen thế hệ mới NGS kết hợp với phân tích bằng phần mềm tin sinh học độc quyền của BGI.

Nhìn chung thì với hàng loạt ưu thế nổi bật của mình, dịch vụ xét nghiệm adn thai nhi là một trong những dịch vụ y tế có mức độ an toàn gần như hoàn hảo, đặc biệt hơn kết quả xét nghiệm của hình thức này cũng hoàn toàn chính xác gần như tuyệt đối.

Dịch vụ xét nghiệm ADN thai nhi ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay, dịch vụ xét nghiệm adn thai nhi ở PHÒNG XÉT NGHIỆM DY TRUYỀN Y HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ DNA được đánh giá là một trong những dịch vụ xét nghiệm adn uy tín hàng đầu trên thị trường.

Khi triển khai xét nghiệm adn thai nhi, Viện Ứng dụng Khoa học Công nghệ DNA luôn trang bị hệ thống máy móc tân tiến cùng đội ngũ y bác sĩ có kỹ năng chuyên môn giỏi giúp cho quá trình xét nghiệm luôn đảm bảo được tiêu chí chính xác hoàn hảo nhất.

Để biết rõ hơn về quá trình xét nghiệm adn thai nhi không xâm lấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến với Viện Ứng dụng Khoa học Công nghệ DNA để nhận được những thông tin tư vấn hữu ích nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)