Những điều cần biết về xét nghiệm ADN huyết thống

Hiện nay, có rất nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN cha con – mẹ con được cung cấp bởi Viện Công nghệ DNA nhằm xác định chính xác mối quan hệ huyết thống với con của mình. Với những ưu điểm nổi bật về độ chính xác, toàn diện cũng như giá thành, dịch vụ này của chúng tôi đã và đang góp phần tích cực trong việc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình.Vậy dịch vụ xét nghiệm ADN cha con – mẹ con tại Viện Công nghệ DNA được thực hiện như thế nào? Thông tin cụ thể sẽ có trong bài viết sau đây.

nhung dieu can biet ve xet nghiem adn huyet thong 1

 

Như chúng ta đã biết, xét nghiệm ADN cha con – mẹ con hoặc xét nghiệm ADN huyết thống là phương pháp thử ADN, trong đó người cho mẫu được giả định mối quan hệ là cha con (mẹ con) hoặc quan hệ huyết thống với nhau. Dựa trên quy luật di truyền đã được chứng minh về sự thừa hưởng ADN từ cha mẹ, các con sinh ra sẽ nhận một nửa hệ gen từ cha và một nửa từ mẹ, do đó, bằng phương pháp phân tích ADN hoàn toàn có thể khẳng định được mối quan hệ huyết thống giữa cha và con hoặc mẹ và con. Đặc biệt, bên cạnh dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống trên cơ sở phân tích các loại mẫu phổ biến như mẫu tóc có chân, mẫu móng, mẫu tế bào niêm mạc miệng, mẫu máu cuống rốn,… chúng tôi còn có cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN thai nhi không xấm lấn giúp giải đáp các nghi vấn huyết thống ngay từ rất sớm (từ tuần thứ 6 của thai kỳ) với độ chính xác và an toàn tuyệt đối. Thông qua mẫu phân tích là 7-10 ml máu ngoại vi lấy qua đường tĩnh mạch của người mẹ, bằng công nghệ hiện đại, các chuyên gia thuộc Viện Công nghệ DNA mang tới câu trả lời về mối quan hệ huyết thống giữa một người được cho là cha với bào thai trong bụng mà không cần phải phân tích ADN của người mẹ. Sự ra đời của dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống nói chung, loại hình xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn nói riêng thực sự trở thành giải pháp tối ưu cho nhiều gia đình trong các trường hợp nhận cha con, họ hàng, giải quyết tranh chấp, hưởng quyền thừa kế hoặc trợ cấp nuôi dưỡng,…

Với dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống do Viện Công nghệ DNA thực hiện, kết quả xét nghiệm sẽ có sau 8 giờ đến 10 ngày làm việc kể từ khi khách hàng cung cấp đầy đủ mẫu theo yêu cầu. Không chỉ bảo đảm về độ chính xác (trên 99%) mà chúng tôi còn cam kết bảo mật thông tin đối với khách hàng, do đó, khi có nhu cầu xác định mối quan hệ huyết thống bằng phương pháp phân tích ADN, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)