Ưu đãi chào năm mới 2020: “XUÂN GẮN KẾT – TẾT YÊU THƯƠNG”

Phòng xét nghiệm Di truyền Y học Viện Công Nghệ DNA xin trân trọng thông báo ưu đãi xuân 2020 trong chương trình: “XUÂN GẮN KẾT – TẾT YÊU THƯƠNG”

Thời gian: 20/12 – 10/01/2020

Đối tượng áp dụng: TẤT CẢ các khách ONLINE đặt lịch xét nghiệm.

Phạm vi: Toàn Quốc

“XUÂN GẮN KẾT – TẾT YÊU THƯƠNG”

Tết đến – xuân về, hẳn ai cũng mong được trở về quây quần bên mái ấm gia đình, chia sẻ với người thân yêu những câu chuyện dài trong suốt một năm đã qua. Bên cạnh đó, với mong muốn tất cả người dân Việt Nam đều được bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, để mọi người có một sức khỏe dồi dào, sẵn sàng khởi đầu năm mới đại lợi với tâm thế sẵn sàng nhất.

Đặc biệt, để các bé Canh Tý được sinh ra khỏe mạnh, thông minh và phát triển toàn diện, Viện Công Nghệ DNA tổ chức chương trình ưu đãi 20% TẤT CẢ các dịch vụ xét nghiệm để góp một phần nhỏ giúp mọi người trong cùng gia đình trở về bên nhau sum vầy năm mới với xét nghiệm ADN huyết thống; tăng tỷ lệ đậu thai thành công trong quá trình điều trị IVF với xét nghiệm sàng lọc tiền chuyển phôi PGS; khẳng định niềm tin và kết quả sàng lọc chính xác 99,9% cho tất cả các xét nghiệm di truyền, hỗ trợ sinh sản tại Viện.

chuong trinh uu dai chao nam moi 2020 xuan gan ket tet yeu thuong 1

Ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Viện Công Nghệ DNA

Chương trình ưu đãi “XUÂN GẮN KẾT – TẾT YÊU THƯƠNG” áp dụng cho cả khách hàng đặt lịch xét nghiệm ngoài thời gian ưu đãi:

Đối với khách hàng muốn nhận ưu đãi nhưng chưa sắp xếp được thời gian thực hiện xét nghiệm có thể #inbox đăng ký ngay với admin, thanh toán chi phí xét nghiệm trong thời gian ưu đãi và chủ động đặt lịch thu mẫu vào thời gian sau.

Lý do Phòng Xét nghiệm Di truyền Y học Viện Công Nghệ DNA trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân tích di truyền

  • Viện Công Nghệ DNA có đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm, là các chuyên gia, thạc sĩ, cử nhân ngành Công nghệ sinh học, thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cả trong và ngoài nước.
  • Sử dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới MGISEQ-200 – Công nghệ giải trình tự tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.
  • Viện cam kết độ chính xác cao hơn 99% cho tất cả các xét nghiệm di truyền.
  • Đối với xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT Total, tất cả các gói xét nghiệm đều có bảo hiểm – cao nhất lên tới 1,2 tỷ đồng.
  • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng, không sử dụng câu chuyện và hình ảnh khách hàng cho mục đích truyền thông, quảng cáo.
  • Hỗ trợ thu mẫu tận nơi tất cả các tỉnh thành trong cả nước, MIỄN PHÍ chi phí thu mẫu nội thành Hà Nội.

Trong năm 2019, hàng ngàn ca xét nghiệm tại Viện Công Nghệ DNA đã được khách hàng đánh giá tích cực – Phản hồi hài lòng 100%. Chúng tôi tự hào trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi cần thực hiện các dịch vụ xét nghiệm di truyền.

0/5 (0 Reviews)