Khi nhắc tới sức khỏe sinh sản, mọi người vẫn thường nghĩ tới các vấn đề về sức khỏe thể chất trong thai kỳ hoặc các bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, sức khỏe sinh sản trên thực tế còn liên quan tới khả năng mang thai của người phụ nữ, khả năng sinh tinh trùng ở người đàn ông… điều này liên quan trực tiếp tới các vật chất di truyền trong cơ thể mỗi con người chúng ta. Khoa học ngày càng phát triển, vấn đề về sức khỏe sinh sản đang ngày một được quan tâm. Thăm khám thai kỳ trước khi có kế hoạch sinh con, chuẩn bị tư trang để chào đón thành viên mới trong gia đình hay thậm chí là tìm ra nguyên nhân gây nên sự sảy thai nhiều lần, nguyên nhân gây vô tinh, thiểu tinh, rối loạn sinh tinh… là điều vô cùng quan trọng đối với việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của mỗi người.

ho tro suc khoe sinh san 9

Xét nghiệm sàng lọc, tầm soát bệnh di truyền giúp người lành mang gen bệnh phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh, truyền gen bệnh cho thế hệ sau, nguy cơ mà khả năng sinh sản bị ảnh hưởng bởi các bệnh lý hay rối loạn trong gen. Đây chính là cơ sở để các bác sĩ tư vấn tiền hôn nhân, góp phần xây dựng hạnh phúc cho mỗi gia đình cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Viện Công nghệ DNA cung cấp nhiều gói xét nghiệm phục vụ sức khỏe sinh sản và xét nghiệm nguyên nhân gây vô sinh về mặt di truyền học với công nghệ hiện đại, chính xác cao, mang lại niềm hi vọng cho các cặp vợ chồng mang gen hoặc gia đình có tiền sử bệnh di truyền có thể sinh con khỏe mạnh bình thường, giảm tỷ lệ sinh con bị dị tật, góp phần giảm gánh nặng cho gia đình, cho cộng đồng.

0/5 (0 Reviews)